สมทบทุน - มอบโฉนดที่ดิน

นายสมบูรณ์ กันทะปา ประธานผู้ก่อตั้งโรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิต โรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิตวิทยา เชียงใหม่ ถวายปัจจัย จำนวน ๓๐๐,๐๐๐ บาท เพื่อสมทบทุนสร้างสถานปฏิบัติธรรม โดยมีพระครูประวิตวรานุยุตผศ.ดร.เป็นผู้รับมอบ พร้อมมอบโฉนดที่ดินให้กับครอบครัวนายอ่อน ลุงซอ และนายอ่อง ไทใหญ่ ที่ดูแลสำนักปฏิบัติธรรม โดยมีนายสมคิด เลิศเกียรติดำรงค์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองป่าครั่ง ร่วมด้วย ณ สำนักปฏิบัติธรรมนานาชาติ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา)