ร่วมถวายภัตตาหารเพล

พระครูสมุห์โกเมนทร์ คุณวีโร,พระครูใบฎีกาสุชาติ สัญฺญโต พร้อมคณะญาติธรรม ร่วมถวายภัตตาหารเพลแด่พระนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ที่มาปฏิบัติธรรม ณ สำนักปฏิบัติธรรม มจร. โดยมีพระบุญทรง ปุญญธโรดร,ประธานผู้ดูแลสำนักฯเป็นประธานรับ ณ สำนักปฏิบัติธรรม มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒