สรรหามาคุย ตอน กิจกรรมคณะครุศาสตร์ ฝากตัวเป็นศิษย์ฯ จิตอาสาทำดีถวายพระบรมราชีนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จัดทำโดย คณะครุศาสตร์ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ถ่ายทำโดย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ดำเนินรายการโดย นายคีรินทร์ หินคง ผู้อำนวยการสถานีวิทยุ เอฟเอ็ม 106.MHz และโทรทัศน์เพื่อการเผยแผ่ธรรมทางสื่อออนไลน์ เรียบเรียงโดย อาจารย์รุ่งทิพย์ กล้าหาญ ตัดต่อโดยแสนหน่อวีดีโอ แอนด์ โฟโต้

สรรหามาคุย ตอน คณะครุศาสตร์ ฝากตัวเป็นศิษย์ฯ จิตอาสาทำดีถวายพระบรมราชีนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง