กองทุนการศึกษาพระนิสิต

พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานในการมอบทุนการศึกษา กองทุนการศึกษาพระนิสิต เพื่อการศึกษาพระนิสิต ประจำปี ๒๕๖๒ มีศิษย์เก่า มจร รุ่นที่ ๒๘ นำโดยอาจารย์ปรีชา แก่นสา ดร.ศุภวัตร ภูวกุล ประธานภาค ๙ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย กรรมการสภา มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อดีตกงสุลฟินแลนด์ ประจำจังหวัดเชียงไหม้ ประเทศไทย และนางธนพันธุ์ ศิริโยธิพันธุ์ พร้อมคณะ ณ ศาลาปฏิบัติธรรม (ข้างพระอุโบสถเก้าตื้อ) วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๒