พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานปฐมนิเทศนิสิตก่อนออกปฏิบัติศาสนกิจ การดำเนินการระบบปฏิบัติศาสนกิจออนไลน์ รุ่นที่ ๖๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ มีพระครูกิตติภัทรานุยุต กลุ่มงานบริการการศึกษา (กิจการนิสิต) กล่าวรายงาน พร้อมมอบโล่และเกียรติบัตรแก่พระนิสิตดำเนินกิจกรรมโครงการดีเด่น ๓ รูป นายเทวัญ เอกจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ถวายมุทิตาสักการะ/ถวายของที่ระลึก มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิตร่วมพิธี ณ ห้องประชุมธรรมปัญญาบดี ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓...ณัฐพล ภาพ / ศรีมูล บรรยาย

(ที่มา: นายณัฐพล แสนเเมืองมา จนท.คอมพิวเตอร์)