นายสมบูรณ์ กันทะปา ถวายข้อคิด ให้โอวาท ให้กับบุคลากรมจร. เชียงใหม่

นายสมบูรณ์ กันทะปา เจ้าภาพผู้ถวายที่ดิน เจ้าภาพสร้างสถานปฏิบัติธรรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ถวายข้อคิด ให้โอวาท ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยฯที่จัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๑ ณ สถานปฏิบัติธรรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ บ้านศรีวังธาร ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๕สิงหาคม ๒๕๖๑

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )