ตั้งกองทุนการศึกษาพระนิสิต

นาย Khun Nghia นางผุศดี เด็กชายฌอน เอนเฮีย ถวายปัจจัย จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท เพื่อตั้งกองทุนการศึกษาพระนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ชื่อกองทุนคุณพ่อ Yu Nghia โดยมีพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตฯ เป็นประธานรับ ณ ห้องรับรอง สำนักงานวิทยาเขตฯ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๓