ประชุมคณาจารย์

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดประชุมคณาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ เรื่องปฏิทินการศึกษา ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๓ จำนวนผู้สมัครเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ มาตรการควบคุมหลักที่ใช้ในการป้องกันแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยมีพระวิมลมุนี รองอธิการบดี เป็นประธานประชุม มีคณาจารย์ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม ๑๓๑ อาคาร มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๓