ประชุมมูลนิธิ

พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่เป็นประธานประชุม ประชุมสามัญประจำปี ๒๕๖๒ คณะกรรมการมูลนิธมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เรื่องการจัดงานประจำปี ระดมทุน และมอบทุนการศึกษาของพระนิสิต มีคณะกรรมการ และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๓