ร่วมพิธีออกเมรุ

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ พระครูปลัดณัฐพล จนฺทิโก ,ดร.พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมพิธีออกเมรุพระราชทานเพลิงศพ สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ ( สมศักดิ์ อุปสนฺโต) อดีตกรรมการมหาเถรสมาคม อดีตเจ้าคณะหนกลาง และอดีตเจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการาม วรวิหาร ณ ศาลาปฏิบัติธรรมสมเด็จพระพุทธชินวงศ์สภา วัดพิชยญาติการาม วรวิหาร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร เมื่อ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๓ (Cr.Natthaphon Chunhasuwan)