ร่วมงานประเพณีสรงน้ำพระธาตุ

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะญาติธรรม จากเชียงใหม่ ,กรุงเทพฯ ร่วมงานเจริญพุทธมนต์สืบชาตา งานประเพณีสรงน้ำพระธาตุดอยเวียงชัยมงคล มีพระครูวรวรรณวิวัฒน์,ดร.เจ้าคณะตำบลโหล่งขอด เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยเวียงชัยมงคล เป็นประธานรับ ณ วัดพระธาตุดอยเวียงชัยมงคล ตำบลโหล่งขอด อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๓