"หมู่บ้านชุมชนเข้มแข็ง มั่นคง ยั่งยืน อ.แม่แจ่ม"

4 ก.ค. 63 พระคาเชดาไฮ เขมโก พระบัณฑิตพัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และพระบัณฑิต พระนักพฒนาพื้นที่เขตที่ 1 อ.แม่แจ่ม อ.กัลยาณิวัฒนา อ.ขุนยวม พร้อมด้วยท่านปลัด ผกาวรรณ แสนอ่อน ปลัดอำเภอแม่แจ่ม และคณะศรัทธาประชาชนหมู่บ้านช้างบ้านห้วยผักกูด ต.แม่ศึก อ.แม่แจ่ม เจ้าภาพอาจารย์ภูริศักณ์ ทุมสวัสดิ์ คุณเสนาะ (หมอต่อ) พร้อมลูกศิษย์ แห่เทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน บนหลังช้าง 10 เชือก และถวาย ผ้าป่าช้าง ผ้าป่าศูนย์เด็กเล็ก มอบ โซลาเซลล์ และถวายต้นเงินให้อาศรมพระบัณฑิตเครือข่ายเขตที่ 1 จำนวน 12 วัด/อาศรม พร้อมมอบเงินให้ควาญช้างและชาวบ้านสู้ภัยไวรัสโควิด- 19 ณ อาศรมพระบัณฑิตพัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูงบ้านห้วยผักกูด ต.แม่ศึก อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ (Cr.สุชาติ)