ถวายมุทิตาจิต

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยสำนักงานวิทยาเขต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ถวายมุทิตาจิตแด่ครูสถิตธรรมาภิรักษ์,ดร.(ค.ด.กิตติ์) เจ้าคณะอำเภอไชยปราการ ในโอกาสที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ถวายดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาพัฒนาชุมชน ณ วัดป่าไม้แดง อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๓