ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ๒๕๖๓

พระราชรัชมุนี เจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ รูปแบบ New Normal โดยมีพระครูสุตพัฒโนดม,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ กล่าวถวายรายงาน โดยแบ่งเป็นคณะ สาขาวิชา ดังนี้ ภาคปกติ จำนวน ๑๖๒ รูป/คน ภาคพิเศษ จำนวน ๑๑๙ คน รวมนิสิตทั้งหมดจำนวน ๒๘๑ รูป/คน คณะพุทธศาสตร์ จำนวน ๗๔ รูป/คน คณะครุศาสตร์ จำนวน ๑๐ รูป/คน คณะมนุษยศาสตร์ จำนวน ๕๔ รูป/คน คณะสังคมศาสตร์ จำนวน ๒๔ รูป/คน หลังจากนั้น พระวิมลมุนี รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ทำสามีจิกรรม ทำวัตรมหาเถระ วันเข้าพรรษา พุทธศักราช ๒๕๖๓ แด่พระราชรัชมุนี เจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่ ประธานพิธี ณ พระวิหารหลวงวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓

>>>Click Here For Watch The VDO<<<