ร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศล

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศลศพ พระครูโอภาสวิหารกิจ (บุญเลิศ อาสโภ) (คำฟู) อายุ ๗๗ ปี พรรษา ๕๕ อดีตรองเจ้าคณะอำเภอสันทราย,อดีตเจ้าอาวาสวัดสันคะยอม อำเภอสันทราย ณ วัดสันคะยอม ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๓