พิธีไหว้ครูเชิดชูบูรพาจารย์

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบพิธีไหว้ครูเชิดชูบูรพาจารย์ ระดับปริญญาตรี โท เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ รูปแบบ (New Normal ) เพื่อแสดงความเคารพรักและระลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ที่ได้อบรม สั่งสอนให้เป็นคนดี โดยมีพระเทพปริยัติ ประธานสภาวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่/เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน ซึ่งพระวิมลมุนี รองอธิการบดี พระครูสุตพัฒโนดม,ผศ.ดร.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ ผู้แทนนิสิต ถวายมุทิตาสักการะ แด่ประธานในพิธี พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต ถวายแด่พระวิมลมุนี รองอธิการบดี พระครูสิริปริยัตยานุศาสก์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ถวายกล่าวรายงาน และประธานมอบทุนการศึกษาแก่พระนิสิต จำนวน ๑๐๐ รูปแรก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ พระวิหารหลวงวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓