กีฬาทัวร์นาเมนต์ ๑๒ สถาบัน

๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมองค์กร นักศึกษา ชั้น ๒ ศูนย์กิจการนักศึกษา อาคารอำนวย ยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะกรรมการกีฬาทัวร์นาเมนต์ ๑๒ สถาบัน ประชุมการจัดศึกมหกรรมกีฬายูลีก ครั้งที่ ๑๑ USTCM หรือกีฬาทัวร์นาเมนต์ ๒๕๖๓ เจ้าภาพ ๓ สถาบันหนนี้ อันได้แก่ม.แม่โจ้, มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยพายัพ ในนาม มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ มีรศ.ดร.วรวิทย์ นิเทศศิลป์ ประธานหลักสูตรสังคมศึกษา นายอติชัย ไชยกาญจน์ ผอ.ส่วนงานบริหาร และนายศรีมูล แสนเมืองมา นักประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุม ร่วมกับสถาบันภาคีอีก ๙ สถาบัน มีมติในที่ประชุมเห็นชอบควรเลื่อนการแข่งขันเป็นต้นปีการศึกษา ๒๕๖๕ แทนเนื่องจากสถาณการณ์ โรคโควิด-๑๙