มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระวิมลมุนี รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้ามุทิตาสักการะ แด่ พระธรรมเสนาบดี (ธงชัย สุวณฺณสิริ/สุวรรณเรืองศรี ป.ธ.๗) รองเจ้าคณะภาค ๗ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร เนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิด อายุวัฒนมงคล ๗๑ ปี ท่ามกลางพุทธศาสนิกชนร่วมถวายมุทิตาสักการะ เป็นจำนวนมาก ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อ ๒ กันยายน ๒๕๖๓