พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมภายใต้โครงการนิสิตนานาชาติแทนคุณสังคม โดยสาขาวิชาภาษาอังกฤษ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมอบรม ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๔ กันยายน ๒๕๖๓

(ที่มา: Cr.A.J.Yanamethi)