อายุวัฒนมงคล ๘๘ ปี

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ อวยพรเนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิดพ่อครูสมบูรณ์ กันทะปา อายุวัฒนมงคล ๘๘ ปี ประธานผู้ก่อตั้งโรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิต/โรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิตวิทยา เชียงใหม่ ผู้ถวายที่ดินพร้อมเป็นเจ้าภาพสร้างสำนักปฏิบัติธรรมนานาชาติ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอสันทราย ในโอกาสเดียวกันได้ถวายทุนการศึกษาพระนิสิต จำนนวน ๒,๐๐๐ บาท ณ บ้านชมบุญ ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๙ กันยายน ๒๕๖๓