พระเทพปริยัติ ประธานสภาวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธาน งานวันรัตตัญญูมหาจุฬาฯ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ แก่บุคลากรผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ จำนวน ๕ รูป/คน มีพระครูสิริปริยัตยาภิรัต ผศ., อาจารย์ประสาท สุขเกษม, นายวิทยา มาลาวัลย์, นายอติชัย ไชยกาญจน์, นายเสริม สิทธิภารัตน์ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมแสดงมุทิตาจิต ณ ห้องประชุมธรรมปัญาบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๓