ถวายน้ำสมุนไพร, ขนมโดนัท,แซนวิช

พระครูธรรมธรชัยวิชิต ชยาภินนฺโท,ดร.,พระครูสมุห์วัลลภ ฐิตสํวโร,ดร.,พระมหาจักรพันธ์ สุรเตโช,อาจารย์วุฒิชัย มหาสทฺโท พร้อมคณะญาติธรรม ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ น้ำสมุนไพร, ขนมโดนัท,แซนวิช จำนวน ๔๐๐ ชุด นำมาแจกให้กับพระนิสิต,นักเรียนโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มจร.วิททยาเขตเชียงใหม่ โดยมีพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานรับ ณ ข้างพระอุโบสถพระเจ้าเก้าตื้อ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๓