โครงการเครือข่าย

พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์ ,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก กับ ๓ สถาบัน มีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา และมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เข้าร่วมประชุม เพื่อนำเสนอโครงการเครือข่ายนักศึกษา ๓ สถาบันเรียนรู้เท่าทันสื่อ ซึ่งกำหนดจัดกิจกรรมเดือนมกราคม ปีหน้า (พ.ศ.๒๕๖๔) ซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณตามกรอบโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนิสิต นักศึกษา จากสำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓