รับเป็นเจ้าภาพปรับภูมิทัศน์

พระครูประภาสปริยัติวิมล เจ้าคณะตำบลสันผีเสื้อ เจ้าอาวาสวัดป่าข่อยใต้ รับเป็นเจ้าภาพปรับภูมิทัศน์ หน้าหน้าสำนักงานวิทยาเขต พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต,ผศ.ดร.เทวัญ เอกจันทร์ รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป วันตรวจรับมอบงาน ณ หน้าสำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๓