ป่าสามัคคี

องค์กรนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบพิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนในการจัดกิจกรรมองค์กรนิสิต โดยมีพระครูสุตพัฒโนดม,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ เป็นประธาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตทุกคณะ ร่วมพิธี ณ ศาลาปฏิบัติธรรม วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓