บำเพ็ญกุศล

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่,พระอาจารย์บุญทรง ปุญญธโร,ผศ.ดร.อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพพระครูวรญาณมงคล (อุดม ถาวรญาโณ สุขงาม) อายุ ๗๐ พรรษา ๕๑ อดีตเจ้าคณะอำเภอฮอด อดีตเจ้าอาวาสวัดเมืองมาง ณ วัดเมืองมาง ตำบลหายยา อ.เมืองเชียงใหม่ จังหวัดชียงใหม่ เมื่อ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓