ปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

พระเทพปริยัติ ประธานสภาวิทยาเขตเชียงใหม่ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ รศ.ดร.วรวิทย์ นิเทศศิลป์ รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ ประธานฝ่ายคฤหัสถ์ พิธีเปิดการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิตเฉลิมพระเกียรติฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ ๑๔-๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ จำนวน ๕ แห่ง พระวิมลมุนี รองอธิการบดี ถวายสักการะประธานสภาวิทยาเขตเชียงใหม่ พระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวถวายรายงาน พระภาวนาธรรมาภิรัช วิ. ให้กัมมัฏฐานแก่นิสิต ในโอกาสเดียวกัน พระภาวนาธรรมาภิรัช วิ. ถวายอุปถัมภ์ จำนวนเงิน ๑๐,๐๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมพิธี ณ พระวิหารหลวงวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๓