ถวายภัตตาหารเพล

นางพูนสุข อนุใจ ประธานชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ จังหวัดลำพูน รุ่น ๑๗ – ๑๙ นางอนุรัตน์ ธัมมอัญญา พร้อมคณะร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลแด่พระนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ที่ปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ณ วัดป่าเนรมิต อำเภอแม่แตง ระหว่างวันที่ ๑๔-๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ โดยมีพระสมุห์จักรพันธ์ สุริยรํสี เจ้าอาวาส เป็นประธานรับ ณ วัดป่าเนรมิต ตำบลแม่แตง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๓