สมทบทุน

คุณอนุรัตน์ ธัมมอัญญา,คุณอุษณีย์ เกริกสกุล พร้อมคณะ ถวายปัจจัย จำนวน ๖๐,๐๐๐ (หกหมื่นบาทถ้วน) เพื่อสมทบทุนในการพัฒนาสำนักงานองค์กรนิสิต มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยมีพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานรับ พร้อมคณะผู้บริหาร ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๓