มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดงานส่งท้ายปีเก่าวิถีไทยต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ ประจำปี ๒๕๖๓ มีพระวิมลมุนี รองอธิการบดี เป็นประธาน ในโอกาสเดียวกัน นางสาวปาฏิหาริย์ มังคลาภรณ์ นายกก่อตั้งสโมสรไลออนส์ราชพฤกษ์ พร้อมคณะถวายแว่นตา จำนวน ๑๘๖ ชุด แด่รองอธิการบดี เพื่อนำไปมอบให้กับพระนิสิต มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา ร่วมงาน ณ บริเวณหน้าสำนักงาน มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๓