มาตรการป้องกัน

๑๒ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. เจ้าหน้าที่จากแขวงศรีวิชัย เทศบาลนครเชียงใหม่ ออกมาพ่นยาป้องกันโรคระบาด ของเชื้อไวรัส COVID-๑๙ ภายในอาคาร สำนักงาน ห้องเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิททยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ตระหนักถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพอนามัยของบุคลากร นิสิต ผู้ที่มาติดต่องานราชการในมหาวิทยาลัย และสร้างความมั่นใจให้กับนิสิตที่จะมาสมัครเรียนในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔