อายุวัฒนมงคล ๕ รอบ

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าทิ่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต ถวายมุทิตาสักการะแด่ พระภาวนาธรรมาภิรัช วิ. เจ้าอาวาสวัดร่ำเปิง (ตโปทาราม) รองเจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสอายุวัฒนมงคล ๕ รอบ ๖๐ ปี ๓๙ พรรษา ณ วัดร่ำเปิง (ตโปทาราม) ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร)