ร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศล

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศลศพพ่อปฐม อินตายนต์ อายุ ๖๘ ปี พี่ชายคุณอนุรัตน์ ธัมมอัญญา มหาอุบาสิกาผู้ที่ได้รับเข็มเกียรติคุณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓ ณ ห้องทิพยมณฑล วัดป่าดาราภิรมย์ ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร)