อุทิศส่วนกุศล

คณะศิษย์หลวงปู่ตง นำโดยนายสุชาติ นางเยาวนาถ สุวรรณกาศ อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง พร้อมภรรยา และคณะ คุณอนุวัฒน์ วนาสุขพันธ์ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลแด่นักเรียนโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เพื่ออุทิศส่วนกุศลแด่ นายกมล เชียววงค์ อดีตผู้ว่าพะเยา จังหวัดพะเยา พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ณ หน้าอาคารโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา ณ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร)