ถวายภัตตาหารเพล

พระบุญสม บุญญวัฑฒโน นิสิตสาขาพระพุทธศาสนา ชั้นปีที่ ๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิด คุณแม่อนุรัตน์ ธัมมอัญญา พร้อมคณะ ถวายภัตตาหารเพลแด่พระนิสิต นิสิต จำนวน ๓๐๐ ชุด พร้อมชา กาแฟ น้ำผลไม้ ณ บริเวณข้างพระอุโบสถพระเจ้าเก้าตื้อ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร)