ทำบุญ-วางหรีด

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต ผศ.ดร.เทวัญ เอกจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ร่วมทำบุญวางหรีดงานบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่สุรภีร์ ลิ้มเล็งเลิศ อายุ ๙๓ ปี ผู้มีอุปการคุณกับมหาวิทยาลัย สนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัยณ ศาลาปฏิบัติธรรมวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒ มีนาคม ๒๕๖๓

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร)