งานบำเพ็ญกุศล

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต ร่วมทำบุญวางหรีดงานบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่เร็ว มาชวน อายุ ๘๑ ปี (โยมมารดาของ พระครูกิตติภัทรานุยุต กลุ่มงานบริการการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่) ณ บ้านเลขที่ ๗๑ บ้านปงวัง ตำบลวังทรายคำ อำเภอวังเหนือ จังหวัดลำปาง เมื่อ ๓ มีนาคม ๒๕๖๔ (Cr.Antonio ภาพ/ข่าว)

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร)