การประชุมสัมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔

พระเมธีธรรมาจารย์, รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา​ เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ​ การประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ​ระยะที่​๑๒​ และยกร่างแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ​ ระยะที่​ ๑๓​ ของส่วนงานวิทยาเขต​ วิทยาลัยสงฆ์​ หน่วยวิทยบริการ​ ภาคเหนือ​พระราชเขมากร, รศ.ดร.​รองอธิการบดีวิทยาเขตแพร่​ ประธานเครือข่าย​มจร.โซนเหนือ​ กล่าวต้อนรับ​ พระชยานันทมุนี, ผศ.ดร.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์น่านฯกล่าวต้อนรับ/แนะนำ​ ณ​ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านเฉลิมพระเกียรติฯ​ตำบลฝ่ายแก้ว​ อำเภอภูเพียง​ จังหวัดน่าน​ เมื่อ​ ๑๕​ มีนาคม​ ๒๕๖๔