ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยรองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต,รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร ร่วมงานส่วนบุญเดิน – วิ่งมินิมาราธอน ครั้งที่ ๗ จัดโดยโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยม เขต ๓๕ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน มีนายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานเปิดงานท่ามกลางมีแขกผู้มีเกียรติผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ร่วมงานเป็นจำนนวนมาก ณ โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน เมื่อ ๗ มีนาคม ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร)