สาขาวิชาพระพุทธศาสนา คณะพุทธศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบพิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อเป็นทุนการศึกษาพัฒนานิสิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา คณะพุทธศาสตรบัณฑิต คณะพุทธศาสตรมหาบัณฑิต “กองบุญ ๑๐๐ บาท หรือร่วมบุญตามจิตศรัทธา”โดยมีพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ / ประธานสภาวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นางพูนสุข อนุใจ ประธานชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ จังหวัดลำพูน รุ่น ๑๗ – ๑๙ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส นางอนุรัตน์ ธัมมอัญญา พร้อมคณะศิษย์เก่าโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ได้ปัจจัย จำนวน ๖๕๐,๐๓๔ บาท (หกแสนห้าหมื่นสามสิบสี่บาทถ้วน) มีผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระวิมลมุนี รองอธิการบดี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต พุทธศาสนิกชน ร่วมพิธี ณ พระวิหารหลวงวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร)