ยกร่างแผนพัฒนามหาวิทยาลัย

พระเมธีธรรมาจารย์, รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯระยะที่ ๑๒ (๒๕๖๐-๒๕๖๔ และยกร่างแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ระยะที่ ๑๓ (๒๕๖๕-๒๕๖๙) ของส่วนงานวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ หน่วยวิทยบริการ ภาคเหนือ พระราชเขมากร, รศ.ดร.รองอธิการบดีวิทยาเขตแพร่ ประธานเครือข่ายมจร.โซนเหนือ กล่าวต้อนรับ พระชยานันทมุนี, ผศ.ดร.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์น่านฯกล่าวต้อนรับ/แนะนำ ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านเฉลิมพระเกียรติฯตำบลฝ่ายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน เมื่อ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร)