กำหนดการ การประชุมวิชาการพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรมระดับนานาชาติครั้งที่ 3

เรื่อง "พุทธทัศน์กับสังคมยุคปัญญาประดิษฐ์"

The Buddhist Perspectives and A.I. Age Society (BUPAIS)

(การประชุมระบบออนไลน์)

วันเสาร์ ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๔

ณ. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขเตเชียงใหม่