มอบทุนการศึกษา สาชาวิชาปรัชญา

สาขาปรัชญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตชียงใหม่
ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในโอกาสเดียวกัน พระครูวินัยธรษัฎฐ์พรรษ อคฺธมฺโม (ณ น่าน)
นิสิตระดับดุษฎีบัณฑิต พร้อมคณะมอบเงิน จำนวน 125,365 บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษา
โดยมีพระครูพิพิธสุตาทร เป็นประธานรับ รูปแบบวิถีชีวิตใหม่ New Normal
ณ พระอุโบสถพระเจ้าเก้าตื้อ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๔

ขออนุโมทนาบุญกับคุณแม่ฐิติพร วินิจอัยกุล

ขออนุโมทนาบุญกับคุณทัศนีย์ ศรีมูล

ขออนุโมทนาบุญกับคุณอรชร ดวงคำ

ขออนุโมทนาบุญกับรศ.ดร.เทพประวิณ จันทร์แรง

ขออนุโมทนาบุญกับพระนิติพัฒน์ อุชุจาโร ร่วมทำบุญ 2 กองทุน จำนวน 1,000

ขออนุโมทนาบุญกับพระนาถ และคุณจันทนา จิตวิริยานนท์ ร่วมทำบุญ 1 กองทุน จำนวน 500 บาท

ขออนุโมทนาบุญกับคุณศรัญธัญทิพา ร่วมทำบุญ 1 กองทุน จำนวน 500 บาท

ขออนุโมทนาบุญ พญ. พีรยา ชัยศิริ ร่วมทำบุญทุนการศึกษาพระนิสิต 500 บาท

ขออนุโมทนาบุญ คุณสมาพร รักษ์เจริญ ร่วมทำบุญทุนการศึกษาพระนิสิต 500 บาท

ขออนุโมทนาบุญ คุณธิดา ตั้งสีทอง ร่วมทำบุญ ทุนการศึกษา 1000 บาท

ขออนุโมทนาบุญกับคุณนันนลินดินขุนทด ร่วมทำบุญ 500 บาท

ขออนุโมทนาบุญกับพรสวรรค์ เยาวภาคย์โสภณ ร่วมทำบุญทุนการศึกษา 500 บาท

ขออนุโมทนาบุญกับคุณจีรวรรณ สว่างวงค์ ร่วมทำบุญทุนการศึกษา 200 บาท

ขออนุโมทนาบุญกับ นพ. ชนัตถ์ คุณชยางกูร ร่วมทำบุญ ทุนการศึกษา 300 บาท

ขออนุโมทนาบุญกับ พญ. จงลักษณ์ เปาอินทร์ ร่วมทำบุญทุนการศึกษา 500 บาท

ขออนุโมทนาบุญกับ คุณยุพดี ศิรินันท์ ร่วมทำบุญทุนการศึกษา 500 บาท

ขออนุโมทนาบุญกับ พญ. ขวัญชนก พงศ์มณี ร่วมทำบุญทุนการศึกษาพระนิสิต 500 บาท

ขออนุโมทนาบุญ คุณประภ้สสร คอนศรี ร่วมทำบุญทุนการศึกษาพระนิสิต 200 บาท

ขออนุโมทนาคุณทรงศรี โรหิตะโยธิน ร่วมทำบุญทุนการศึกษา 500 บาท

ขออนุโมทนาบุญกับ อาจารย์ ปราณี ศรีสันติธรรม ร่วมทำบุญทุนการศึกษาพระนิสิต 1000 บาท