ขยายระยะเวลา รับสมัคร ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป และนักทรัพยากรบุคคล

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราขวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งเตั้งบุคลากรของมหาวิทยาลัย
ประเภท ปฎิบัติวิชาชีพและบริหารทั่วไป ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป และนักทรัพยากรบุคคล วิทยาเขตเชียงใหม่