พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ / ประธานสภาวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน พระนิสิต ประจำปี ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ คณะพุทธศาสตร จำนวน ๔๙ รูป ในโอกาสเดียวกันได้มอบเกียรติบัตรให้กับพระครูวรวรรณวิวัฒน์,ดร.เจ้าคณะตำบลโหล่งขอด เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยเวียง เป็นที่ปรึกษา คณะพุทธศาสตร์ และคุณอนุรัตน์ ธัมมอัญญา เป็นที่ปรึกษาอุปถัมภ์ คณะพุทธศาสตร์ โดยมีพระครูปลัดณัฐพล จนฺทโก,ดร.ประธานหลักสูตรสาขาวิชาพุทธศาสตร กล่าวถวายรายงาน รูปแบบ วิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ณ วัดพระธาตุดอยเวียง ตำบลโหล่งขอด อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ผอ.ส่วนงานบริหาร)