ปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

นิสิตคฤหัสถ์ ชั้นปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน มีนิสิตคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ปกติ/สมทบ คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ พระวิปัสสนาจารย์ จำนวน ๒ รูป จากวัดร่ำเปิง (ตโปทาราม) รูปแบบวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ณ พระวิหารหลวง วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ผอ.ส่วนงานบริหาร)