นิสิตคฤหัสถ์ ชั้นปีที่ ๔ ปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

นิสิตคฤหัสถ์ ชั้นปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มีคณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ (EP ) นิสิตชั้นปีที่ ๑ - ๓ คณะสังคมศาสตร์ สาขาสังคมสงเคราะห์ ปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน พระวิปัสสนาจารย์ จำนวน ๒ รูป จากวัดร่ำเปิง (ตโปทาราม) อำเภอเมืองเชียงใหม่ รูปแบบวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ณ ศาลาปฏิบัติธรรม วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๔

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ผอ.ส่วนงานบริหาร)