ถวายมุทิตจิต

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มอบหมายให้ พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิททยาเขต พร้อมคณะ ถวายมุทิตจิต แด่พระภาวนาธรรมาภิรัช วิ.(สุพันธ อาจิณฺณสีโล) เจ้าอาวาสวัดร่ำเปิง (ตโปทาราม) สำนักปฏิบัติธรรม ประจำจังหวัดเชียงใหม่ แห่งที่ ๒ ) เนื่องในอายุวัฒนมงคล ๖๑ ปี พรรษา ๔๐ ณ วัดร่ำเปิง (ตโปทาราม) ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ผอ.ส่วนงานบริหาร)