อายุวัฒนมงคล

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มอบหมายให้ พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิททยาเขต พร้อมคณะ ถวายมุทิตาจิต แด่พระครูปลัดกฤต ฐิตวิริโย (ครูบาโต วัดพระบาทปางแฟน) น.ธ.เอก,ป.ธ.๓ ,พธ.บ.(ภาษาบาลี) พธ.ม.,ศศ.ม.ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง เจ้าอาวาสวัดพระบาทปางแฟน รองเจ้าคณะตำบลป่าเมี่ยง – เทพเสด็จ เนื่องในอายุวัฒนมงคล ๔๖ ปี ๒๖ พรรษา ณ วัดพระบาทปางแฟน ๒๘๙๒+๔๗๘ ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ผอ.ส่วนงานบริหาร)