ร่วมพิธีปฐมนิเทศพระธรรมจาริก

ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผอ.สนง.วิทยาเขต,พระครูปลัดณัฐพล จนฺทิโก,ดร.ประธานหลักสูตรสาขาวิชาพระพุทธศาสนา พร้อมคณะ ร่วมพิธีเปิดการประชุมปฐมนิเทศพระธรรมจาริก ปีที่ ๕๗ ประจำปี ๒๕๖๕ ณ ศาลาเบญจสัตตยายุศรีวิชัยนุสรณ์ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่เมื่อ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ รูปแบบ (New Normal)

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการ สำนักงานวิทยาเขต)